Mơ hai quan tài – Khi gặp phải giấc mơ này người mơ hẳn sẽ nghĩ ngay đến điều gì đó xui xẻo, điềm không tốt. Tuy nhiên giấc mơ này có thật sự xấu như vậy hay không. Mời bạn cùng EE88 giải mã chi tiết cũng như tìm ra con số may mắn liên quan đến giấc mơ này.

Ý nghĩa giấc mơ hai quan tài

Giải mã giấc mơ hai quan tài
Giải mã giấc mơ hai quan tài

Mơ hai quan tài – bạn đã bao giờ gặp phải giấc mơ này và cảm thấy lo lắng chưa. Hẳn khi nhắc đến quan tài phần lớn mọi người đều nghĩ đó là điều không tốt. Đặc biệt với người Việt chúng ta rất kiêng kị việc nhắc đến quan tài với ai đó. Việc nhắc đến quan tài sẽ khiến người khác liên tưởng đến sự chết chóc.

Tuy nhiên, trái lại với những gì mọi người hay liên tưởng tới thì phần lớn giấc mơ quan tài là mang đến điềm lành. Theo một số nơi trên thế giới thì cái chết là sự bắt đầu ở một thế giới khác, một cuộc sống mới. 

Giải mã chi tiết giấc mơ hai quan tài

Khi mơ thấy quan tài không phải tất cả đều là điềm xấu, tùy vào mỗi giấc mơ cụ thể như nào thì sẽ có những giải đáp khác nhau. Một số giấc mơ về quan tài sẽ được giải mã ngay sau đây!

Mơ thấy hai quan tài đặt cạnh nhau

Chúc mừng bạn khi gặp giấc mơ hai quan tài báo hiệu rằng thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Hãy nắm bắt các cơ hội trong công việc, cuộc sống để thu được thành quả lớn nha.

EE88 NEWS:  Mơ Hùm Beo - Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ, Gợi Ý Đề Về Số Mấy?

Mơ thấy hai quan tài 1 đen 1 trắng cạnh nhau

Nhìn thấy quan tài trong mơ cảnh báo điều gì?
Nhìn thấy quan tài trong mơ cảnh báo điều gì?

Thông thường hai màu đen và trắng mang ý nghĩa, biểu tượng trái ngược nhau. Khi gặp giấc mơ này nó mang điềm báo không tốt cho mối quan hệ tình cảm của bạn. Vợ chồng mâu thuẫn, dần trở nên xa cách nhau, người yêu thì thờ ơ, lạnh nhạt với bạn. Trường hợp này bạn cần cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối phương để giải quyết triệt để vấn đề đang khúc mắc, đừng để đến lúc không cứu vãn được.

Mơ hai quan tài chồng lên nhau

Khi gặp giấc mơ này cho thấy trong công việc bạn đang phải chịu áp lực từ cấp trên. Cuộc sống thì ngày càng bế tắc, bạn gặp phải những vướng mắc ngày càng khó giải quyết. Và điều này khiến cho bản thân dần mất kiểm soát. Lúc này điều quan trọng nhất là bạn cần bình tĩnh lại, xem xét vấn đề và giải quyết từng bước một.

Mơ thấy người nằm trong quan tài là chính mình

Giấc mơ này báo hiệu điềm xấu sắp xảy ra với bạn. Có người nào đó đang âm mưu, thực hiện kế hoạch đâm sau lưng bạn. Vì thế trong thời gian tới hãy cẩn trọng với những điều thuận lợi mà người khác đem đến cho bạn, rất có thể đó là cái bẫy đó.

Mơ thấy hai quan tài chôn cùng huyệt

Tin vui cho những ai gặp giấc mơ này vì nó mang đến điềm tốt. Trong thời gian tới chuyện tình cảm, yêu đương của bạn sẽ có một cái kết tốt đẹp. Một đám cưới có thể sắp được tổ chức trong thời gian tới.

Mơ thấy hai quan tài bốc cháy

Trong giấc mơ hai quan tài bạn thấy chúng đang cháy rất lớn. Điều này báo hiệu rằng những gì bạn thực hiện trong cuộc sống cũng như công việc sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Kết quả này không đáng với công sức bạn bỏ ra để thực hiện nó.

EE88 NEWS:  Mơ Gặp Đàn Ông - Nên Đánh Con Gì Chuẩn Nhất

Mơ có ai đó mang quan tài vào nhà bạn

Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt sắp đến trong thời gian tới đây. Có thể sắp có tin vui đến với bạn. Hay trong công việc cũng như mối quan hệ gia đình sắp có bất ngờ cực lớn dành cho bạn. Hãy từ từ đón nhận những tin vui này nhé!

Mơ hai quan tài nên chọn con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy quan tài đánh đề số mấy?
Nằm mơ thấy quan tài đánh đề số mấy?

Ngủ mơ thấy hai chiếc quan tài nên đánh đề số mấy chắc chắn nổ sau 18h30’ tối nay? Gợi ý ngay những con lô tài lộc cho đề thủ: 

 • Mơ thấy quan tài chung chung thì nên chọn số 06 – 26 – 56.
 • Mơ thấy quan tài bố nuôi nên chọn số 62 – 63.
 • Nếu bạn là con trai mơ thấy quan tài nên chọn số 34.
 • Nếu bạn là con gái mơ thấy quan tài nên chọn số 19.
 • Mơ nhìn thấy quan tài bị bật nắp nên chọn số 31 – 36
 • Khi mơ hai quan tài nên chọn các con số 16 – 26 – 36.
 • Mơ thấy người chết chui ra từ quan tài chọn con số 76.
 • Mơ thấy người lạ đang khiêng quan tài chọn con số 63.
 • Trong giấc mơ bạn thấy quan tài chưa được chôn chọn số 04.
 • Mơ có ai đó mang cho quan tài chọn con số 14 – 24.
 • Khi mơ hai quan tài màu vàng thì nên chọn số 11 – 21 – 31.
 • Mơ thấy xuất hiện rất nhiều quan tài chọn số 99.
 • Mơ thấy người thân của bạn chết nằm trong quan tài chọn số 22
 • Khi mơ thấy hai người khiêng quan tài nên chọn số 83 – 87.

Lời kết

Bài viết trên đây vừa giải đáp cho bạn biết chi tiết về ý nghĩa giấc mơ hai quan tài cũng như giải mã cụ thể trong từng trường hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chỉ ra những con số tương ứng với những giấc mơ về quan tài, bạn có thể tham khảo để chọn con số may mắn cho mình.

Ngoài ra, còn nhiều tin tức hấp dẫn cũng như chia sẻ hữu ích về các game online tại website EE88 mời bạn tham khảo.

Block "relatedpost" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index