BnB hiện nay đang dần trở thành một xu hướng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, những đồng tiền ảo mới ra đời đang dần tạo nên những sức hút vô cùng lớn trên thị trường. Thế nhưng bạn có hiểu rõ về đồng tiền ảo này hay không và cơ hội mang đến cho bạn là gì? Hãy cùng ee88 tìm hiểu nhé! 

Tổng quan về BNB 

BNB chính là một đồng coin (đồng tiền ảo) được phát hành bởi sàn giao dịch mang tên Binance. Đồng coin này được giao dịch thông qua hình thức ICO được ra đời vào tháng 7/2017. Đồng coin này đang được phát triển trên nền tảng Blockchain do cộng đồng Ethereum quản lý với tiêu chuẩn ERC-20. 

Thông tin khái quát về đồng BNB
Thông tin khái quát về đồng BNB

Đồng tiền ảo này cũng đang được sử dụng trong hệ sinh thái vô cùng đa dạng là Binance và Binance Chain (BEP-2). Tính đến thời điểm hiện tại, lịch sử đồng tiền ảo này có nhiều biến động qua thời gian. Kể từ khi phát triển đến năm 2020, đồng coin này đã được xây dựng trên hệ thống ảo EVM – Một nền tảng của Binance Smart Chain.

Cho đến cột mốc ngày 15/2/2022, Binance và CZ đã có sự kết hợp sáng tạo và cho ra mắt coin Chain nhằm cùng nhau phát triển Metafi. Đến nay  Binance cũng đã có sự  thay đổi loại token gốc là Binance coin thành Build and Build. Đây là động thái nhằm tách đồng BNB ra khỏi hệ sinh thái của BSC và mở rộng cơ hội phát triển hơn nữa..

Mục đích sử dụng của đồng coin BNB

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của đồng coin hiện nay, thì phạm vi hoạt động của đồng tiền ảo này cũng rộng hơn rất nhiều. Vậy chức năng cũng như giá trị của đồng tiền ảo này là gì? 

  • Các nhà đầu tư có thể dùng làm phương thức thanh toán phí giao dịch trên trong sàn giao dịch tập trung của Binance (CEX). Đồng thời dùng trong giao dịch ở các sàn giao dịch phi tập trung như là Binance Liquid Swap (DEX).
  • Người dùng cũng có thể sử dụng thẻ Binance hoặc Binance Pay để thanh toán những khoản mua hàng trực tuyến tại các cửa hàng chấp nhận thẻ. BNB ngay nay đã được sử dụng trong các đối tác thương mại nổi tiếng như là: Crypto, Coinbates, blockchain PundiX cùng với 150 điểm bán lẻ hàng hóa tại Úc.
  • Binance cũng thực hiện kết nối với nhiều website trung gian với mục đích cho phép các nhà đầu tư có thể dùng các dịch vụ như: Đặt phòng khách sạn, thanh toán vé máy bay,… bằng đồng tiền ảo này.
  • Người chơi cũng có thể dùng để tham gia các hoạt động đầu tư trên sàn Binance để sinh lời trong tương lai.
EE88 NEWS:  Sự thật hé lộ đằng sau tin đồn 7club lừa đảo

Cách mua đồng coin 

Để có thể mua đồng BNB trên thị trường hiện nay, người chơi cần phải lập một tài khoản trên sàn giao dịch uy tín. Trong đó, bạn nên chọn sàn Binance bởi đây là một sàn có khối lượng giao dịch đồng coin lớn nhất hiện nay. Sau đó tạo tài khoản Binance và mua theo thông tin yêu cầu ở form đăng ký.

Mục đích sử dụng đồng coin BNB
Mục đích sử dụng đồng coin BNB

Trên sàn Binance hiện nay đều sẽ trang bị một hệ thống có hỗ trợ để bạn mua đồng coin. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể gửi trong ví lưu trữ sang sàn rồi  tiến hành mua. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể mua đồng tiền ảo này ở một số sàn giao dịch khác nổi tiếng như: Bithumb, FTX, Gate, Binance DEX,… 

Những tiềm năng và rủi ro khi đầu tư bitcoin

Khi tham gia vào thị trường Crypto, chắc chắn bạn sẽ có cho mình nhiều cơ hội nhưng bên cạnh đó cũng có thể gặp không ít rủi ro. Cụ thể:

Tiềm năng đầu tư 

Khi tham gia đầu tư vào đây, bạn sẽ nhận về cho mình những tiềm năng sinh lời nhất. Có thể kể đến như:

  • Có được cơ hội tăng giá trong thời gian dài hạn: Bởi hiện nay đồng BNB đang được tạo ra trong giới hạn 200 triệu xu. Điều này có thể làm cho đồng coin này trở nên khan hiếm và tăng giá trong tương lai.
  • Mang đến những khả năng thanh toán tiện lợi hơn rất nhiều và qua nhiều ứng dụng. Đồng thời việc phát triển của tiền ảo đã góp phần làm tăng nhu cầu mua bán loại tiền này trong thị trường đầu tư.
  • Hơn nữa, hệ sinh thái Binance vô cùng rộng lớn. Điều này sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội phát triển cho đồng tiền này trong tương lai.
EE88 NEWS:  Đăng ký tài khoản i9bet: Chơi game hay, nhận thưởng lớn
Những tiềm năng khi đầu tư vào BNB
Những tiềm năng khi đầu tư vào BNB

Rủi ro từ BNB

Tuy nhiên, khi đầu tư đồng tiền này bạn cũng sẽ gặp phải không ít các rủi ro như sự bão hòa của thị trường bitcoin bởi hiện tại, có quá nhiều đồng coin ra đời tạo. Rủi ro chung cũng rất lớn bởi sự tín nhiệm của các đồng coin hiện nay vẫn chưa quá cao. Đồng thời, giá coin vẫn lên xuống liên tục tạo nên những khó khăn cho các nhà đầu tư.

Kết luận

Đồng BNB đang là đồng tiền ảo với khối lượng giao dịch vô cùng lớn trên thị trường. Đặc biệt, khi hệ sinh thái Binance đang ngày càng mở rộng hơn sẽ tạo ra cơ hội cho đồng tiền này có cơ hội tăng trưởng giá. Hãy theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm các tin tức về thị trường bitcoin nhé! 

Block "relatedpost" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index